Category

Search
/

Table of Contents

No table of contents

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIẢM GIÁ DỊCH VỤ CLOUD SERVER

https://media.cloudfly.vn/posts/dieu-chinh-gia-cloud-server_V3vdpt5.png

Kính gửi Quý khách!

CloudFly xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ Cloud Server trong suốt thời gian qua. 

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. CloudFly đã khảo sát thị trường và quyết định điều chỉnh giảm giá bán Cloud Server cho loại Standard. Điều này giúp tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud Server chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, giúp tối ưu chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp. 

Cụ thể, chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng bảng giá mới của CloudFly như sau:

Thời gian áp dụng: 03/10/2023

Đối tượng áp dụng: Thay đổi giảm giá được áp dụng cho tất cả khách hàng bao gồm tất các khách hàng đăng ký mới, gia hạn và nâng cấp

Bảng giá cũ 

Loại

CPU

RAM

DISK

Standard

30K/core

25K/1GB

25K/10GB

Premium

40K/Core

30K/1GB

30K/10GB

Bảng giá mới

Loại

CPU

RAM

DISK

Standard

Không thay đổi

20K/1GB

20K/10GB

Premium

Không thay đổi

Không thay đổi

Không thay đổi

 

https://media.cloudfly.vn/posts/pasted-image.png

Là đơn vị tiên phong cung cấp hạ tầng điện toán đám mây thanh toán theo giờ/tháng/năm cùng với tính năng tùy chỉnh cấu hình linh hoạt. CloudFly đã và đang khẳng định vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam với hệ sinh thái dịch vụ rộng khắp trải đều 2 cụm trung tâm dữ liệu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với sự thay đổi đơn giá dịch vụ Cloud Server lần này sẽ góp phần hỗ trợ tối ưu chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp trong việc phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết bảng giá tại đây: https://cloudfly.vn/pricing

Trong quá trình cập nhật báo giá mới, đội ngũ CloudFly luôn có mặt để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ Quý khách hàng. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ: 0904.558.448

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Share