Category

Search
/

Table of Contents

No table of contents

CLOUDFLY KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP

14 tháng 4 hằng năm là ngày vô cùng đặc biệt đối với công ty cổ phần CloudFly. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trọng sự hình thành và phát triển của công ty đồng thời cũng là lúc nhìn nhận sự cố gắng nổ lực của Ban lãnh đạo cùng toàn thể ACE nhân viên. Hành trình suốt 3 năm vừa qua CloudFly đã từng bước xây dựng và khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường. 

https://media.cloudfly.vn/posts/mung-sinh-nhat4.png

I/ Không khí trước khi bắt đầu buổi tiệc kỷ niệm

Chiều 14/4/2023 CloudFly đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập với không khí ấm áp, vui tươi và sôi động. Với sự góp mặt của quý khách mời, ban lãnh đạo và toàn thể ACE nhân viên CloudFly đã tạo nên một đêm kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc. Đây là dịp để các thành viên cùng ngồi lại bên nhau, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết.

https://media.cloudfly.vn/posts/mung-sinh-nhat2.png

https://media.cloudfly.vn/posts/mung-sinh-nhat1.png Chairman - Mr. Trần Kiên cùng CEO – Mr. Lưu Văn Vương

https://media.cloudfly.vn/posts/mung-sinh-nhat7.png

Hình ảnh ACE nhân viên CloudFly vô cùng xinh tươi

https://media.cloudfly.vn/posts/mung-sinh-nhat5.png

Cảm ơn những lãng hoa tươi thắm từ "Công ty cổ phần iNET, Nhà đăng kí tên miền iNET, Công ty TNHH phần mềm ZoZo"

II/ Lời tâm sự của CEO và cắt bánh kem khai tiệc

Bữa tiệc mở màn bằng lời tâm sự của CEO – MR. Lưu Văn Vương: “Trong 3 năm vừa qua nhờ sự cố gắng và nổ lực của tất cả ACE mà CloudFly đã đạt được một số thành tựu nhất định. Cảm ơn các bạn đã cống hiến hết mình luôn cố gắng, sáng tạo để cùng nhau xây dựng CLoudFly. Tuy nhiên với chặng đường phía trước sẽ tồn tại nhiều khó khăn thách thức. CloudFly rất cần sự cố gắng nỗ lực đồng lòng của đội ngũ ACE nhân viên để đưa con tàu CloudFly ngày càng phát triển vững mạnh khẳng định vị thế nâng tầm thương hiệu.”

Trước ánh đèn sân khấu lung linh, hương hoa tràn ngập càng khiến không khí nhộn nhịp, vui tươi hơn bao giờ hết. Đại diện công ty cắt bánh khai tiệc chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của CloudFly.

https://media.cloudfly.vn/posts/mung-sinh-nhat.png

Chairman. Trần Kiên cùng CEO – Mr Lưu Văn Vương cắt bánh khai tiệc

III/ Khoảnh khắc xinh xắn của mọi người trong buổi tiệc

3 năm là hành trình đáng tự hào của tập thể công ty CloudFly. Tương lai với định hướng phát triển và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực mới, cùng vô vàn cơ hội đang chờ đón. Công ty mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả Quý khách hàng, đối tác trên chặng đường sau này.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc xinh xắn trong chương trình mừng sinh nhật CloudFly đáng nhớ này nhé!

https://media.cloudfly.vn/posts/mung-sinh-nhat6.png

https://media.cloudfly.vn/posts/mung-sinh-nhat9.png

https://media.cloudfly.vn/posts/mung-sinh-nhat8.png

Hình ảnh mọi người cùng nâng ly chúc mừng CloudFly tròn 3 tuổi

Khép lại chương trình các thành viên của CloudFly lắng động với nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa khi nhìn lại hành trình nhiệt huyết và thành tựu của CloudFly trong suốt thời gian vừa qua. Mỗi người một cảm xúc riêng, có những nụ cười rạng rỡ hạnh phúc tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới.

Chúc cho tập thể sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết và phát triển hơn nữa. Chúc cho Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, vươn vai kết nối, không ngừng vươn xa và gặt hái nhiều thành công, thắng lợi mới trên chặng được tiếp theo.

#Happy Anniversary #3rd  #14/4 #CloudFly

Share