Danh mục

Tìm kiếm
/

Hướng Dẫn Cách Đổi Pass DirectAdmin

Ngày đăng: 15 tháng 3 năm 2023

Trong quá trình quản trị máy chủ sử dụng DirectAdmin, có lẽ bạn cũng sẽ gặp trường hợp người dùng cuối cần khôi phục lại mật khẩu. Hoặc trường hợp bạn là người nắm quyền admin nhưng cũng đã bị mất mật khẩu. Thì bài viết dưới đây của CloudFly chính là giải pháp giúp bạn đổi pass DirectAdmin nhanh chóng, dễ dàng.

1. Hướng dẫn đổi pass DirectAdmin

Bước 1: Bước đầu tiên chúng ta cần SSH vào máy chủ

Bước 2: Sau đó nhập lệnh passwd admin như hình dưới. Sau đó nhấn Enter.

Bước 3: Nhập mật khẩu mới vào phần New password ( ví dụ: 12345678) rồi nhấn Enter.

Lưu ý: Trong quá trình nhập mật khẩu, bạn sẽ không thấy mật khẩu hiện ra hay mật khẩu có bao nhiêu ký tự. Việc này nhằm bảo mật thông tin hơn cho bạn nên bạn có thể copy sau đó paste vào rồi tiếp tục nhấn Enter.

Bước 4: Sau đó DirectAdmin sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu mới một lần nữa để chắc chắn bạn đã nhập đúng. Và Enter một lần nữa là xong.

Nếu bạn nhập mật khẩu lần hai khớp với mật khẩu bạn đặt thì bạn sẽ nhận được thông báo: passwd: all authentication tokens updated successfully

Vậy là đã thay đổi pass thành công bạn có thể sử dụng mật khẩu mới thay đổi để login DirectAdmin rồi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu còn thắc mắc hay gặp sự cố gì, CloudFly luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác tại CloudFly. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.