Danh mục

Tìm kiếm
/

Mục lục

Không có mục lục

Hướng Dẫn Tạo VPS Free Không Cần Visa

VPS là một loại máy chủ quen thuộc với cá nhân, doanh nghiệp vận hành Website. Với chất lượng yêu cầu server cao, chúng có thể làm được đa chức năng như webgame, webmaster, thiết kế web, web thương mại điện từ,…Tưởng chừng đã khá phổ biến nhưng thực chất vẫn còn rất nhiều người dùng không biết cách tạo VPS free. Để cung cấp cho bạn đọc những thông tin cụ thể hơn, hãy cùng xem tiếp những nội dung sau đây nhé. 

HƯỚNG DẪN TẠO VPS FREE KHÔNG CẦN VISA

1. Lợi ích khi sử dụng VPS free

Lợi ích khi sử dụng VPS free

Trước khi sử dụng một dịch vụ, sản phẩm nào, nhất là liên quan đến công nghệ và ứng dụng vào trong công việc. Sẽ không có bất kỳ người dùng nào, doanh nghiệp nào sẽ ngay lập tức đưa ra quyết định. Mà thường sẽ tìm hiểu thông tin và trải nghiệm thử trước tiên. Đối với VPS cũng vậy. Do đó, hiện rất nhiều nhà cung cấp máy chủ ảo đều tung ra thị trường những phiên bản dùng thử VPS free trong một thời gian nhất định. Và chất lượng của những bản miễn phí này thì phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp mà bạn lựa chọn.

  • Hiện nay, người dùng có nhiều điều kiện để tìm hiểu và tiếp xúc với VPS free cả trong và ngoài nước. Do đó, có nhiều sự lựa chọn, nhiều thông tin và nhiều cơ hội trải nghiệm hơn.  
  • Việc dùng thử này sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn chân thật hơn về dịch vụ VPS của một doanh nghiệp bất kỳ. Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp và đúng đắn hơn rất nhiều. Cũng tránh được những vấn đề có thể ảnh hưởng đến công việc do lựa chọn nhà cung cấp không phù hợp. 
  • Nhiều doanh nghiệp nước ngoài cho phép sử dụng VPS miễn phí dài hơn 1 tháng. Tuy nhiên, do bất đồng ngôn ngữ cũng như việc hạn chế về việc liên hệ nếu có vấn đề xảy ra. Vậy nên, hãy ưu tiên những doanh nghiệp trương nước trước tiên. 

>>> Xem thêm:

​​​​​​​2. Tạo VPS miễn phí không cần Visa 

Để tạo VPS free không cần Visa, hãy đọc kỹ và làm theo những hướng dẫn chi tiết dưới đây. 

Tạo VPS miễn phí không cần Visa 

2.1 Tìm cách lấy được 10$ tại ArubaCloud

Bước 1: Truy cập vào đường link www.arubacloud.com/free-trial.aspx và điền đầy đủ các thông tin Lưu ý, bạn cần điền đúng thông tin số điện thoại và địa chỉ email của chính chủ để nhận mã xác minh sau đó.

Bước 2: Tiếp tục chọn check vào các mục I agreeI confirm. Cuối cùng là chọn nút SUBMIT REQUEST để hoàn thành đăng ký.

Bước 3: Kiểm tra xem bạn có đăng ký thành công ko bằng cách quan sát có dấu tích xanh xuất hiện sau khi thực hiện hay không. Sau đấy, chỉ cần chờ trong vòng từ 1 ngày đến 3 ngày để nhận được mã code qua tin nhắn điện thoại.

2.2 Tạo VPS free đơn giản, nhanh gọn

Sau khi đã có mã code, thì công đoạn tiếp theo để tạo VPS free không cần Visa sẽ đơn giản hơn nhiều. 

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang chủ của ArubaCloud, sau đấy chọn tới mục USE YOUR VOUCHER. Lúc này máy tính của bạn sẽ hiện ra một cửa sổ, bạn chỉ cần điền mã code vừa nhận được vào đấy. 

Bước 2: Sau khi điền code và có xác nhận  rằng tài khoản của bạn đang có 10$. Tiếp theo, bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản VPS mới để áp dụng voucher của mình.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì User và Pass sẽ được gửi trực tiếp vào email của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần dùng thông tin này để đăng nhập và mua gói VPS 10$ mà mình được tặng.

Bước 4: Vui lòng chờ email cung cấp thông tin đăng nhập vào cửa sổ Control panel. Thực hiện đăng nhập vào Control panel và cuối cùng là nhấn vào nút Create New Server để hoàn thành việc tạo VPS free không cần Visa.

3. Tạo tài khoản dùng thử VPS free tại CloudFly

Tạo tài khoản dùng thử VPS free tại CloudFly​​​​​​​

3.1 Hướng dẫn cách tạo tài khoản free tại CloudFly

Nếu bạn không thể sử dụng được 10$ trên để đăng ký tài khoản VPS free. Thì cũng có thể thử tạo VPS free trong 3 ngày của CloudFly chỉ bằng email và số điện thoại chính chủ. Với CloudFly, bạn có thể đăng ký tài khoản VPS free một cách cực kỳ đơn giản mà không cần đến những thao tác như trên. Chỉ với 3 bước sau, bạn đã có thể có một tài khoản free dùng thử trong 3 ngày rồi: 

Bước 1: Truy cập vào trang web https://cloudfly.vn/ => kích vào mục DÙNG THỬ ở góc phải màn hình => Điền các thông tin chính chủ như họ tên, email, số điện thoại. 

Bước 2: Tiếp tục bấm vào DÙNG THỬ và xác nhận thanh toán dùng thử chỉ với 20k (dùng để gia hạn hoặc tạo mới sau 3 ngày dùng thử)

Bước 3: Chờ 30s để hệ thống cập nhật => bấm DÙNG THỬ => chọn HĐH, cấu hình => tạo.

Link bài hướng dẫn chi tiết: https://cloudfly.vn/docs/cloud-server/huong-dan-tao-va-su-dung-may-chu-dung-thu-cloud-server-tai-cloudfly

3.2 Ưu điểm khi tạo tài khoản free tại CloudFly

Với giao diện đơn giản, gần gũi và sử dụng tiếng Việt 100%, bạn chỉ cần đọc là đã biết cách đăng ký cũng như sử dụng một cách dễ dàng. Không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi, không cần phải truy cập nhiều đường link nước ngoài để lấy 10$. Tất cả thao tác tại CloudFly đều nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. 

>>> Xem thêm: 

Nếu bạn đọc vẫn chưa hiểu về cách thức đăng ký tài khoản VPS free của CloudFly, hoặc là còn thắc mắc muốn được giải đáp. Thì hãy liên hệ ngay qua thông tin dưới đây để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn. 

Thông tin liên hệ: