Private Cloud

Giải pháp Private Cloud tại CloudFly là giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống cung cấp máy chủ ảo sử dụng nền tảng điện toán đám mây OpenStack.

Hệ thống được tích hợp với 1 portal quản trị chuyên dụng với đầy đủ tính năng dành cho người quản trị hệ thống và người dùng cuối.

Giới thiệu giải pháp

Giải pháp Private Cloud CloudFly là giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống cung cấp máy chủ ảo sử dụng nền tảng điện toán đám mây OpenStack.

Hệ thống được tích hợp với 1 portal quản trị chuyên dụng với đầy đủ tính năng dành cho người quản trị hệ thống và người dùng cuối, do chính đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm của CloudFly phát triển.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP PRIVATE CLOUD CLOUDFLY SO VỚI GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO THÔNG THƯỜNG

Tính năng vượt trội

Hệ thống Private Cloud được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây OpenStack ưu việt, với rất nhiều ưu điểm nổi trội so với hệ thống máy chủ ảo thông thường: Khả năng HA, cơ chế backup thông minh, khả năng giám sát chuyên sâu…

Tiết kiệm chi phí

Cloud OpenStack sử dụng các công nghệ 100% opensource, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bản quyền phần mềm. Khách hàng có thể lựa chọn giải pháp trọn gói của CloudFly hoặc chỉ sử dụng giải pháp của CloudFly + thiết bị phần cứng có sẵn của mình.

Thiết kế linh hoạt

Toàn bộ hạ tầng được thiết kế theo cơ chế cluster 2n+1, giúp hệ thống luôn có hiệu năng ổn định và dự phòng trước các rủi ro phần cứng. Hệ thống Log - Monitor thông minh hỗ trợ dự báo và phòng ngừa thảm họa, đảm bảo Uptime 99,99% cho dịch vụ.

Mở rộng mạnh mẽ

Thiết kế hệ thống linh hoạt giúp người dùng dễ dàng nâng cấp hệ thống theo từng giai đoạn, hoàn toàn không có downtime dịch vụ trong quá trình mở rộng, bổ sung tài nguyên.

Đặc tính nổi bật

Cloud Portal

Portal quản trị và vận hành hệ thống Cloud với giao diện 100% Tiếng Việt. Hệ thống cung cấp các tính năng quản trị và vận hành cơ bản và cần thiết nhất của OpenStack, đồng thời phát triển các tính năng nâng cao phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng Việt.

Cloud Monitor

Giám sát toàn bộ hạ tầng phần cứng, dịch vụ Cloud và máy ảo trên hệ thống trên giao diện Web thân thiện, tiện dụng. Hệ thống cảnh báo realtime đa phương tiện (sms, mail, telegram, slack) giúp phát hiện các vấn đề của hệ thống ngay tức thời. Dịch vụ Cloud Monitor cho phép tổng hợp báo cáo theo ngày, tuần, tháng. năm dưới các định dạng khác nhau (exel, pdf).

Cloud Dashboard

Xây dựng dashboard thống kê dữ liệu đặc thù cho hệ thống Cloud OpenStack từ các dữ liệu log thu thập. Hệ thống đồng thời cung cấp dịch vụ lưu trữ và tra cứu toàn bộ log của hệ thống Cloud.

Fault Management

Chuyển đổi máy ảo sang node dự phòng với downtime nhỏ nhất khi có sự cố phần cứng xảy ra

Backup

Máy ảo được backup chủ động dựa trên cơ chế Snapshot linh hoạt của OpenStack.

Resize

Tăng, giảm tài nguyên phần cứng (RAM, CPU, Disk) cho máy ảo

High Avaibility

Cho phép tao nhiều Local VLAN. Thích hợp với các dịch vụ cần tính sẵn sàng cao như: Load Balancer, HAProxy, MySQL Galera, RabbitMQ Cluster

Reset Password

Thực hiện reset password máy ảo realtime, không cần can thiệp vào máy ảo.

Network Customizable

Dễ dàng tùy chỉnh network cho máy ảo:
* Thay đổi IP máy ảo
* Thêm IP cùng dải, khác dải Public network
* Thêm IP dải local network

Service Template

Tạo máy ảo có sẵn template các service đặc thù: Direct Admin, Plesk, SQL server,
Web server...

Firewall

Tích hợp mặc định tường lửa mềm Iptable

Live Migrate

Di chuyển máy ảo giữa các node Compute không gây downtime máy ảo.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Luôn luôn Update các bản vá lỗi, tính năng mới (nếu có)

SLA về thời gian Thời gian triển khai: 3 ngày Thời gian mở rộng: 12 giờ SLA về thời gian tính từ khi phần cứng vật lý đã sẵn sàng

Support 24/7/365

Trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay

Dùng thử dịch vụ miễn phí trong 3 ngày để thử nghiệm nền tảng cho sản phẩm, ứng dụng của bạn