Mục lục

  CloudFly - Dịch Vụ Cho Thuê VPS Hà Nội

  Đăng bởi: Hoàng Thị Anh Thư

  Ngày đăng: 3 tháng 8 năm 2022

  Hiện nay, để tìm kiếm được một đơn vị cho thuê VPS không hề khó. Nhưng để có được một đối tác uy tín, chất lượng, giá cả lại phải chăng lại không hề dễ dàng. Nhưng, đến với CloudFly, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ đáp ứng tất tần tật những yêu cầu trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cung cấp VPS Hà Nội trong bài viết ngay sau đây.  

  CloudFly - Dịch Vụ Cho Thuê VPS Hà Nội 

  1. Tại sao nói CloudFly là đơn vị cung cấp VPS Hà Nội uy tín, chất lượng nhất?

  Một trong những đơn vị cung cấp VPS được đông đảo người dùng tin tưởng và ủng hộ hiện nay tại Hà Nội mà không thể không nhắc đến đó là CloudFly. Và thật là thiếu sót khi bỏ qua cái tên này trong bài viết bàn về VPS Hà Nội. CloudFly được đề xuất và đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê VPS Là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng tại khu vực Hà Nội nói riêng và người dùng mà trên cả nước nói chung. 

  1.1 CloudFly - khát vọng vươn xa hơn nữa

  CloudFly - khát vọng vươn xa hơn nữa

  Giữa muôn vàn nhà cung cấp trên thị trường, điều gì đã đưa CloudFly đến ngày càng gần hơn với đông đảo người dùng. Xin thưa, đó chính là cái tâm với nghề, điều đó xuất phát từ sự mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hạ tầng IT Cloud phục vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Cũng vì thế, đội ngũ nhân viên CloudFly luôn luôn nỗ lực, đổi mới không ngừng, sáng tạo, thử nghiệm và ứng dụng những công nghệ tốt, nổi trội nhất. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tin cậy, đáp ứng nhu cầu phát triển của đối tác và doanh nghiệp. 

  1.2 Cloud Server - giải pháp thay thế hoàn hảo của VPS truyền thống

  Cloud Server - giải pháp thay thế hoàn hảo của VPS truyền thống

  CloudFly là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển máy chủ ảo riêng phiên bản cao cấp hơn - Cloud Server. Bạn thấy đấy, hiện nay đa số người dùng là các doanh nghiệp đều sẽ ưu tiên sử dụng Cloud Server vì nó mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với VPS. Cloud Server giúp khách hàng yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh với nền tảng đám mây bảo mật cùng khả năng xử lý vượt trội hơn rất nhiều so với VPS thông thường. Cũng vì thế, những đơn vị cung cấp Cloud Server cũng trở thành đối tượng được tìm kiếm nhiều hơn. Và CloudFly là cái tên tiên phong, nên cũng nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng hơn. 

  >>> Xem thêm:

  1.3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại CloudFly

  • Khởi tạo Cloud Server trong vài giây với giao diện quản trị thông minh và tự động hoàn toàn 100%. Khách hàng dễ dàng khởi tạo cũng như sử dụng chỉ với những thao tác đơn giản, không mất quá nhiều thời gian. 
  • Hạ tầng mạnh mẽ trang bị CPU xung nhịp lên đến 3.2GHz và ổ cứng Enterprise NVMe SSD siêu siêu nhanh. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người dùng về cấu hình cũng như không gian lưu trữ dữ liệu. Đảm bảo tốc độ truy cập, truy xuất dữ liệu siêu nhanh mà cũng cực kỳ ổn định. 
  • Là nền tảng duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ các chu kỳ thanh toán theo giờ (pay as you go), tháng, năm linh hoạt. Có hỗ trợ các hình thức chuyển khoản qua nhiều ứng dụng khác nhau, đơn giản hóa quá trình thanh toán, giúp khách hàng có trải nghiệm sử dụng tốt hơn. 
  • Cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau: Basic, Standard và Premium. Nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất nhiều đối tượng khách hàng với nhu cầu và khả năng chi trả khác nhau. 
  • Mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. Hướng tới việc đáp ứng những khách hàng ở những phân khúc thấp và chính sách gia nhập thị trường. Vậy nên, tuy giá VPS tại CloudFly rẻ nhưng chất lượng sản phẩm, dịch vụ vẫn được đảm bảo tốt. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ người dùng 24/7 nhằm giải quyết những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng VPS. 
  • Cam kết bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng tối đa. 

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại CloudFly

  >>> Xem thêm:

  2. Tổng kết

  Chính tất cả những điều đó làm cho CloudFly trở thành địa chỉ thuê VPS Hà Nội tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã và đang phục vụ cho rất nhiều các khách hàng là cá nhân, tổ chức và những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội nói riêng, trên toàn quốc nói chung trong suốt 2 năm qua. Bằng chính kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và khao khát vươn xa hơn nữa, CloudFly chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

  Nếu như bạn quan tâm và muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về dịch vụ VPS Hà Nội tại CloudFly. Vui lòng truy cập và liên hệ theo những thông tin dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc về giải pháp máy chủ ảo này. 

  Thông tin liên hệ:

  0 câu trả lời