Virtual Private Cloud

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng độc lập hoàn toàn từ một Hạ tầng điện toán Đám mây Công cộng (Public Cloud).

Hệ thống được kế thừa đầy tủ tính năng từ hạ tầng cho đến phần mềm quản lý và cùng các tiện ích của Cloud Server. Giúp đơn giản hóa công việc quản lý hệ thống cho người quản trị và người dùng cuối.

Giới thiệu giải pháp

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng độc lập hoàn toàn từ một Hạ tầng điện toán Đám mây Công cộng (Public Cloud).

Hệ thống được tích hợp với 1 portal quản trị chuyên dụng với đầy đủ tính năng dành cho người quản trị hệ thống và người dùng cuối, do chính đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm của CloudFly phát triển.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP VIRTUAL PRIVATE CLOUD CLOUDFLY SO VỚI GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO THÔNG THƯỜNG

Tính năng vượt trội

Hệ thống VPC được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây OpenStack ưu việt, với rất nhiều ưu điểm nổi trội: khả năng HA, cơ chế backup thông minh, khả năng giám sát chuyên sâu…

Triển khai siêu tốc

Tài nguyên được cung cấp cách ngay lập tức trên hệ thống public cloud của Nhân Hoà theo yêu cầu. Bạn có thể chọn các gói tài nguyên tính toán bao gồm vCPU, vRAM, IP, VLAN, Storage theo nhu cầu sử dụng..

Tính ổn định cao

Hạ tầng vật lý được thiết kế theo cơ chế cluster 2n+1, giúp hệ thống luôn có hiệu năng ổn định và dự phòng trước các rủi ro phần cứng. Hệ thống Log - Monitor thông minh hỗ trợ dự báo và phòng ngừa thảm họa, đảm bảo Uptime tối đa cho dịch vụ.

Khả năng mở rộng

Thiết kế hệ thống linh hoạt giúp người dùng dễ dàng nâng cấp, hạ cấp tài nguyên hệ thống theo nhu cầu và thực tế sử dụng.

An toàn, bảo mật

Máy chủ ảo tạo trên VPC sử dụng nhóm tài nguyên ảo hóa được cô lập riêng, dữ liệu lưu trữ dễ dàng được bảo vệ bởi hệ thống tường lửa và các chính sách bảo mật riêng.

Bảng giá Virtual Private Cloud

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Luôn luôn Update các bản vá lỗi, tính năng mới (nếu có)

SLA về thời gian Thời gian triển khai: 3 ngày Thời gian mở rộng: 12 giờ SLA về thời gian tính từ khi phần cứng vật lý đã sẵn sàng

Support 24/7/365

Trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay

Dùng thử dịch vụ miễn phí trong 3 ngày để thử nghiệm nền tảng cho sản phẩm, ứng dụng của bạn