Mục lục

  3 Kinh Nghiệm Dùng VPS Tăng View Youtube Dành Cho Người Mới

  Đăng bởi: Hoàng Thị Anh Thư

  Ngày đăng: 6 tháng 8 năm 2022

  Hiện nay, các hình thức kiếm tiền online bằng kênh Youtube không còn quá xa lạ đối với giới trẻ nữa. Tuy nhiên, với chính sách kiểm soát gắt gao những kênh mới lập của Youtube, đã gây không ít khó khăn với những người mới bắt đầu. Do đó, hình thức dùng VPS tăng view Youtube được đông đảo người dùng biết đến và áp dụng. CloudFly sẽ chia sẻ với các bạn 3 kinh nghiệm người mới cần phải biết khi dùng VPS tăng view Youtube. 

  3 Kinh Nghiệm Dùng VPS Tăng View Youtube Dành Cho Người Mới

  1. VPS làm Youtube là gì?

  VPS làm Youtube là gì?

  Bạn có thể hiểu VPS Youtube là máy chủ ảo riêng hoạt động như máy tính thông thường, được sử dụng cho các hoạt động trên Youtube. Người dùng thường sử dụng VPS để chạy các tool tăng view và sub, Render, Streaming…nhằm nhiều mục đích khác nhau. 

  2. Lợi ích khi dùng VPS tăng view Youtube

  Lợi ích khi dùng VPS tăng view Youtube

  • So với máy tính vật lý, VPS Youtube sở hữu cấu hình CPU, RAM và ổ cứng mạnh mẽ hơn, băng thông cũng lớn hơn. Do đó, việc upload, download video lên kênh nhanh gấp nhiều lần so với thông thường, từ đó giúp tiết kiệm thời gian khá nhiều. 
  • VPS Youtube có khả năng hoạt động liên tục 24/24 không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan. Nên sử dụng để tăng nhanh giờ xem, tăng view, sub… cực kỳ hữu hiệu. Giúp người dùng sớm đạt mức tối thiểu để bật kiếm tiền hoặc các mục đích khác.
  • Dễ dàng nâng cấp cấu hình trong trường hợp kênh Youtube ngày ngày càng phát triển. Bạn chỉ cần liên lạc với nhà cung cấp là có thể nâng cấp VPS phù hợp với nhu cầu hiện tại với một mức giá phải chăng. 
  • VPS Youtube có thể tự động chạy video, từ đó làm tăng nhanh lượt view mà không cần phải thông qua nhiều thao tác vật lí, tốn nhiều thời gian. Từ đó, bạn có thể đạt được mục đích cày view của mình vừa đơn giản, lại không mất nhiều thời gian thực. 

  3. Ba kinh nghiệm khi cày view bằng VPS 

  Ba kinh nghiệm khi cày view bằng VPS 

  3.1 Lựa chọn nhà cung cấp

  Đầu tiên, cũng là phần quan trọng nhất trước khi quyết định dùng VPS tăng view Youtube. Bạn biết đấy, chỉ cần gõ cụm từ VPS lên thanh tìm kiếm của Google, hàng trăm nhà cung cấp hiện ra. Điều này vừa giúp người dùng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn. Nhưng đồng thời nó cũng là một yếu tố gây nhiễu, khiến người dùng mất quá nhiều thời gian để lựa chọn. Hãy tìm kiếm những đơn vị cung cấp máy chủ ảo uy tín, chất lượng và luôn nằm trong top VPS hiện nay nhé. 

  Một đơn vị đảm bảo cực kỳ phù hợp với người mới, chính là CloudFly. Với những ưu điểm như cấu hình mạnh, nhiều gói dịch vụ đa dạng, cung cấp mức phí tốt nhất thị trường, sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà cung cấp… Đây là những điều mà người mới luôn tìm kiếm. Để biết thêm thông tin về VPS Youtube của CloudFly. Vui lòng truy cập theo thông tin bến dưới để được giải đáp thắc mắc nhé. 

  Thông tin liên hệ:

  3.2 Làm sao để qua mặt Google, Youtube

  Google, Youtube ngày càng gay gắt hơn trong việc quản lý tài khoản cũng như hạn chế những tình trạng gian lận. Vậy nên, đầu tiên bạn không nên sử dụng VPS Google vì về lâu về dài, khi Google và Youtube đồng nhất AI, nó sẽ quét và không cho phép bạn tăng view bằng hình thức này. Không nên dùng các ứng dụng như Google Chrome hay Cốc Cốc và Opera để làm việc với Google. Vì với công nghệ hiện tại, Google hoàn toàn theo dõi bạn được, dựa vào hành vi người dùng khi thao tác trên Chrome, nó sẽ đánh giá user này thật hay ảo. Do đó dùng trình duyệt Firefox hay Ie để hạn chế 1 phần nhé.

  Mọi hành vi của bạn trên Internet một khi lưu lại vết, Google sẽ liên kết đến kho siêu dữ liệu và xác định user này là ai. Do đó, tuyệt đối không đăng nhập bất kỳ thông tin   nào của bạn trên VPS Youtube để tránh bị lộ. Thay vào đó, hãy tạo một hành vi mới hoàn toàn bằng cách lập một gmail khác. Bên cạnh đó, hãy cứ tự nhiên như một người dùng thật bằng cách xem những clip cùng chủ đề với video của mình, xem thời sự, xem trend. Ngoài ra, hãy để lại like, bình luận, đăng ký ngẫu nhiên… Đó là cách thức xây dựng hành vi người dùng mới mà bạn có thể áp dụng để qua mặt được Youtube. 

  3.3 Cấu hình VPS Youtube tối thiểu

  Để có thể đảm bảo hiệu suất làm việc tốt, cũng như đáp ứng được nhu cầu tăng view Youtube, bạn phải chọn VPS có những yêu cầu tối thiểu sau:

  • Tốc độ CPU tối thiểu: 2GHZ
  • Số Core CPU tối thiểu: 1Core
  • Ram tối thiểu: 1GB trở lên
  • Hệ điều hành tối thiểu: Window 7

  Bên cạnh cấu hình, bạn cũng cần nên lưu ý thêm một số tiêu chí khác bao gồm giao diện, cách sử dụng, giá cả, và các thông số kỹ thuật khác. 

  Trên đây là những kinh nghiệm dành cho người mới bắt đầu dùng VPS tăng view Youtube. Hy vọng, có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng máy chủ ảo VPS. 

  4. Đơn vị cung cấp VPS tăng view Youtube tốt nhất

  Đơn vị cung cấp VPS tăng view Youtube tốt nhất

  Nếu bạn đọc đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về VPS tăng view Youtube thì có thể tham khảo CloudFly. Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hạ tầng IT Cloud phục vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. CloudFly luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dịch vụ Cloud Server luôn phát triển với những công nghệ mang lại hiệu quả nhất.

  Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể, chính xác hơn về dùng VPS tăng view Youtube. Bạn đọc vui lòng truy cập theo thông tin bên dưới. Nhân viên CloudFly sẽ chủ động liên hệ và giúp bạn đọc giải quyết những thắc mắc khác. 

  Thông tin liên hệ:


   

  0 câu trả lời